ติดต่ออัชนัยแอร์

Contact

Phone: 091-6695595 , 065-7893239
Email: archanaiair@msn.com
107/2 ซ.มหาชัย ปากทางเข้า ซอย1 อนุบาลทิพย์ปัญญา
เปิดทำการทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ 7.30-20.00 น.

Deprecated: Function _register_controls is deprecated since version 3.1.0! Use Elementor\Controls_Stack::register_controls() instead. in /home/atchanai/domains/atchanaiair.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5379

ทางร้านเป็นผู้ให้ บริการงานแอร์ครบวงจร  จำหน่ายแอร์ ล้างแอร์ ซ่อมแอร์ ย้ายแอร์ ติดตั้งแอร์  ลูกค้าส่วนใหญ่สั่งซื้อโดยหาข้อมูล รุ่นและยี่ห้อที่ชอบจากใน Internet และส่งรุ่น ส่งรายละเอียดมาปรึกษา พร้อมสั่งซื้อกับทางร้าน ผ่านช่องทาง Online ทางร้านมี Home Office ติดต่อง่าย ช่างประสบการณ์กว่า 25 ปี และตั้งร้านปัจจุบัน 10 ปี สอบถามได้ที่บ้านประธานชุมชนมหาชัย@โคราช   

เหตุผลที่ท่านควรเลือกซื้อแอร์กับทางร้าน คือ บริการหลังการขาย ซึ่งการใช้งานแอร์ ต้องมีการบำรุงรักษาและทำความสะอาดเป็นประจำ ทั้งฝุ่น และความสกปรก จึงต้องทำความสะอาด และหมั่นเช็คสภาพให้แอร์ทำงานเป็นปกติอยู่เสมอ  
หลังจากติดแอร์ไปแล้ว  ท่านยังสามารถขอคำปรึกษาจากช่างแอร์ประสบการณ์กว่า 25 ปี ถึงวิธีการ หรือ แอร์ยี่ห้อใดที่เหมาะสมกับความต้องการของท่านจริง ๆ โดยไม่ได้ผ่านการเชียร์ สปอนเซอร์ใด ๆ เราเน้นให้ลูกค้าได้ของดี คุณภาพดี ยี่ห้อแอร์ที่นำมาจำหน่ายคัดมาแล้วว่า “คุณภาพ” ดูแลรักษาง่าย ไม่ก่อให้เกิดปัญหาภายหลัง  ความพึงพอใจของลูกค้า คือ เป้าหมายของเรา   

ราคาที่คุ้มค่า เหมาะสม  ไม่มีค่าเดินทาง เน้นจบที่ราคาหน้าร้าน ไม่คิดเพิ่มหน้างาน ยกเว้นกรณีการติดตั้งที่ไม่ปกติ หรือ แบบพิเศษตามสั่งของลูกค้า อาจมีค่าบริการเพิ่มเติม  มีการแจ้งราคาลูกค้าก่อนลงมือทำ ก่อนลงมือติดตั้งทุกครั้ง

พนักงานบริการ คัดคุณภาพ กรณีพนักงานมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ และแก้ไขให้ท่านให้เร็วที่สุด
**มีกล้องวงจรปิดที่หน้างานเพื่อตรวจสอบทุกครั้ง **

Lineอัชนัยแอร์
Spread the love

ใส่ความเห็น